LỜI CẢM TẠ CỦA GIA ĐÌNH ANH LƯU VĂN HÙNG - KIM ANH

Ngày 2-11-2013 cháu GIACOBÊ LƯU HÙNG HUY  đã được Chúa gọi về. Trong niềm đau vô hạn và mất mát vô cùng to lớn của gia đình chúng tôi. Các bạn hữu Lasan thân yêu đã đến phúng điếu ,chia buồn ,đó là nguồn an ủi vô cùng quý giá . Với gia đình Hùng-Kim Anh, tưởng chừng đã gục ngã trước cảnh biệt ly này.

Gia đình Hùng-Kim Anh chân thành cảm ơn các bạn gần xa ,thật cảm động có bạn đã vượt cả trăm cây số để đến chia buồn cùng gia đình.

Gia đình Hùng - Kim Anh xin cảm ơn các bạn : Dũng (Cà mau), Châu viết Bình (Huế), Xuân Lan (Dalat), Thu Hà (Đà Nẵng), Đỗ Việt Trung ,Quách Sanh , Hoàng Xuân Hoa (Saigon),Thu Hoa (Bình Dương) đã điện thoại thăm hỏi, an ủi, động viên và dâng lời cầu nguyện cho cháu.

Gia đình Hùng - Kim Anh cũng xin cảm ơn các bạn : Ngọc Lan (USA), Bạch Ly (USA), Phạm văn Ninh (USA), Minh Anh (Hà Lan), Trần Duy Khang ( USA), Nguyễn Đình Tín (USA)  cùng tất cả các bạn hải ngoại đã gửi điện thư, gọi điện  thoại, gửi vòng hoa đến chia buồn cùng gia đình.

Gia đình Hùng - Kim Anh đặc biệt xin cảm ơn Quý Frère Hàm (Saigon) và các Sư Huynh Lasan Mai Thôn, Qúy Thầy Hoài (Pháp) đã gọi điện , gửi điện thư ,chia buồn và dâng lời cầu nguyện cho cháu.

Một lần nữa gia đình Hùng- Kim Anh xin cảm ơn và nguyện xin Thiên Chúa luôn gìn giữ ,che chở tất cả mọi người trong gia đình Lasan.

Xin chân thành cảm tạ.

Gia đình Hùng -Kim Anh.

 

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module