LỚP SALOMON HỌP MẶT VÀO NGÀY 29/01/2016

    Hôm nay, lớp Salomon cựu học sinh Lasan Ban Mê Thuột đã tổ chức lễ giỗ Sư Huynh Salomon theo định kỳ hàng năm, do ngày giỗ 7/2 nhằm vào ngày giao thừa nên lớp đã tổ chức sớm hơn.
      Từ 8 giờ sáng anh em đã có mặt tại nghĩa trang, thắp nhang cho các bạn đã qua đời và được an táng tại đây, sau đó mọi người tập trung đọc kinh viếng mộ SH Salomon và các SH bề trên đang an nghỉ tại  nơi đây. Đến 9g cả lớp di chuyển về Trung Tâm Mục Vụ  tập hát và dự thánh lễ, sau lễ cả lớp đã mời Cha Bắc cùng dự cơm trưa tại nhà hàng Quê tôi trong tình cảm rất thân mật. Nhân đây theo lời dạy của Cha Bắc An hem  đã chọn hoạt động quyên góp quần áo cũ cho người nghèo để nhóm cựu học sinh của của chúng ta đa dạng hơn các hoạt động xã hội.
   Bạn Vũ Đức Minh cũng đã mời cả lớp mùng 6 tết vào Kim châu thăm các bạn cựu học sinh Lasan trong đó.
   Rất vui với sự thành công của lần họp mặt này , tuy nhiên cũng rất tiếc một số bạn do việc riêng hoặc sức khoẻ đã không thể có mặt. Thay mặt Ban cán sự lớp mình cảm ơn tất cả các bạn đã đóng góp công sức, ý kiến cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp. Rất mong lần gặp sau sẽ đông đủ và vui hơn.

Nguyễn Hoàng Phúc

Trước mộ các Sư Huynh La San tại Nghĩa trang Giáo Xứ Thánh Tâm

 

 

 Tập hát trước Thánh Lễ

Dự Thánh lễ giỗ tại Trung Tâm mục vụ - Ban Mê Thuột

 

 

 

 

Photo: Hoàng Đình Phương

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module