HỘI Ý TRƯỚC NGÀY HỘI NGỘ

Sáng thứ bảy 14-7-2012 đã hẹn một số các bạn trong BLL và các bạn đại diện các nhóm bạn ở xa, ghé quán Cà Phê Ngõ Vàng Quì để hội ý một chút trước ngày hội ngộ và nhờ đưa thư đến các bạn ở xa Ban Mê. Bạn Cao Văn Sơn ( Châu Sơn) là tới sớm nhất. Hẹn 9 giờ sáng mà 8 giờ 30 bạn đã có mặt rồi. Các bạn ở xa như Phạm Huy Hoàng ( Hà Lan), Phạm Vĩnh Tiến ( Cư Yut), Phạm Sĩ Thuần ( Chi Lăng) đều có mặt đông đủ. Riêng bạn Phùng Bá Trực ( Trung Hòa) , hôm qua có gọi điện cho tôi bạn có việc bận đột xuất, nên bạn sẽ ra Ban Mê nhận thư mời cho các bạn trong Trung Hòa sau cũng được. BLL đã thảo luận sơ qua về nội dung của buổi hội ngộ. Anh em trong BLL nhất trí sẽ cố gắng tổ chức ngày hội ngộ  sao cho thật trang trọng, tình cảm, nồng ấm tình bạn. Mỗi một thành viên trong BLL trong ngày hội ngộ phải năng động , sôi nổi, hoạt bát để tạo khí thế vui tươi trong ngày hội đó. Chúng ta phải làm sao để ngày hội ngộ phải là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên nhóm lớp chúng ta. Tạo điều kiện để tình bạn học ngày càng bền chặt hơn nữa. Hỏi thăm bạn Phạm Huy Hoàng ( Hà Lan) có hay vào trang Web của lớp không? Bạn cho biết nhà bạn là Đại Lý Cà Phê nên hằng ngày đều phải lên mạng coi giá cả cà phê. Do đó  ngày nào cũng tạt qua trang Web của lớp. Sau khi hội ý. Anh em trong BLL ghé tham quan địa điểm hội ngộ đã đặt trước của lớp chúng ta là Thăng Long Hội Quán. Anh em đều nhất trí phòng hội họp đẹp, quang cảnh chung quanh rộng rãi và thoáng mát. Anh em cũng góp ý khi tổ chức hội ngộ chúng ta không sử dụng bàn tròn, mà xếp bàn dài nối tiếp nhau, các bạn sẽ ngồi hai bên đối diện nhau thì mới tạo được không khí thân mật  và tình cảm hơn .

Hôm qua Tôi có nghe tin Xuân Lan từ Đà Lạt qua Ban Mê để dự giỗ của mẹ tròn một năm. Tôi có mời Xuân Lan, Kim Anh, Chí Lâm và Bạn Nguyễn Văn Phá đi uống Cà Phê sáng. Bạn Xuân Lan có hứa sẽ từ Đà Lạt sang dự buổi hội ngộ ngày 29-7 với lớp chúng ta. Xuân Lan không biết nói thiệt hay giỡn là có thể cùng với Bạn Phạm Ngọc Tuân  sẽ đi xe máy từ Đà Lạt qua cho khí thế. Bạn còn đăng ký hát song ca với tôi 3 bài “ Ngày xưa Hoàng Thị”, “ Niệm khúc cuối” ; “ Ngậm ngùi” , có ba bạn kia làm chứng đó. Sau đó nghe tin Thúy Nga bị đau. Các bạn cùng ghé thăm và đưa thư mời cho bạn Nga luôn.

Mấy bữa trước Tôi có nhận được điện thoại của Triệu Chí Long gọi từ Pleiku. Hồi đi học Chí Long ở cùng xóm với Hoàng Văn Bằng, cuối Buôn A Lê A. Bạn Long cho biết thấy trên trang web anh em chuẩn bị ngày hội ngộ chu đáo quá. Nên bạn sẽ cố gắng về Ban Mê để tham dự ngày hội ngộ. Bạn cho biết bạn cũng hay vào trang web của lớp lắm. Vì gia đình bạn mở tiệm internet. Tôi cũng hứa nếu bạn tham dự ngày hội hội ngộ , tôi sẽ tặng cho bạn một tấm hình chụp hồi lớp 8, có bạn đứng hàng sau cùng cạnh bạn Nguyễn Thanh Hà.

Mấy bữa trước tôi cũng đại diện anh em trong lớp gửi thiệp bằng điện thư cho các bạn ở Hải ngoại và ở xa nếu có địa chỉ mail. Đã có trả lời của các bạn Ngọc Lan, Nguyễn Minh Anh, Phạm Văn Ninh, Ngô Giao Kèo, Trần Văn Ninh. Nói chung các bạn Hải Ngoại vì nhiều lý do nên không thể tham dự ngày hội với chúng ta được . Các bạn đều chúc cho buổi hội ngộ thành công và chúc cho toàn thể anh em bạn học chúng ta luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đoàn kết thân ái với nhau. Riêng Bạn Trần Văn Ninh ( Biên Hòa) thì trả lời mail khí thế hơn. Tôi xin trích mail của bạn, để chúng ta cùng chia sẻ.

“ Rất vui khi nhận được thư mời họp lớp của bạn gửi cho Ninh. Các bạn chuẩn bị chu đáo quá thể. Ninh thấy trên trang Web mình đã có tên trong danh sách họp lớp, lại có cả tem gắn ngực nữa, nay có thư chính bạn đích thân gửi thì mặt đâu mà dám lẩn trốn! Mình mới đi Campuchia về, đang dựng phim chuyến du ký. Thứ 7 & Chủ nhật thường là ngày đi 'câu' của mình. Nhưng không sao mình đã bố trí cả rồi. Mình dự tính sẽ đi xe máy lên Ban Mê trước một ngày, và sẽ ở lại với các bạn vài hôm. Cho mình đăng ký một góc để "dòm' chừng xem các bạn tổ chức hoành tráng cỡ nào nhé ! Chào thân ái ! Chúc bạn vui tươi, sống khỏe ! Mong sớm gặp lại.”

Nghe tin Frere Hàm nhận lời dự buổi hội ngộ của lớp chúng ta. Anh em trong lớp rất phấn khởi. Tôi và Chí Lâm đã dến tận nhà gặp được Thầy Tá và Thầy Đình để gửi thư mời. Các Thầy đã vui vẻ nhận lời tham dự. Còn  việc mời Thầy Tường( Chi Lăng) thì phải nhờ bạn Phạm Sĩ Thuần thôi. Thân chào các bạn nhé

HĐP & CL

BLL của nhóm lớp hội ý về tổ chức ngày hội ngộ 29-7-2012 tại Cà Phê Ngõ Vàng Quì

Anh em bàn bạc sôi nổi

Cười tươi nhất là bạn Phạm Huy Hoàng- Hà Lan ( áo trắng) và bạn Nguyễn T Kim Anh

Không gian "Ngõ Vàng Quì" thật đẹp

Bạn Thiềm - Kiếm - Dũng - Bằng

Bạn Tiến ở mãi tận Cư Yut - T DaK Nong - Phía trước bạn là thư mời BLL nhờ đưa dùm

BLL trước địa điểm hội ngộ

Chụp chung một tấm làm kỷ niệm.

Mỗi người đều có một túi đựng thư mời.

Xem xét lại địa điểm tổ chức buổi hội ngộ.

Bạn Xuân Lan từ Đà Lạt đã lên sớm để dự buổi hội ngộ 29-7

Photo : Hoàng Đình Phú

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module