MINH ANH VỚI BUỔI TẤT NIÊN ĐÁNG NHỚ TẠI BAN MÊ

Minh Anh về Ban Mê vào ngày 24-12-2012. Thời gian đầu dành cho gia đình và họ hàng. Trưa 29-12-2012 gặp bạn tại Lễ Thành hôn của con bạn Vũ Đăng Khoa tại nhà hàng Hoàng Lộc 2. Chưa gặp bạn bao giờ nhưng nhận ra ngay vì thấy được hình của bạn trên website của lớp mình. Hồi trước Minh Anh học tiểu học La San Lam Sơn. Sau đó chuyển qua Trường Trung học tổng hợp Ban Mê Thuột . Còn tôi học La San đồi từ nhỏ đến năm 1975. Chiều hôm sau bạn có hẹn gặp tôi, Kim Anh , Chí Lâm và Phạm Văn Cường tại quán Vị Đắng 1. Bạn Minh Anh rất chu đáo . Ai cũng nhận được quà của bạn. Hàn huyên tâm sự đủ thứ chuyện về bạn bè cũ, về lớp, về Ban Mê....

Trưa hôm sau có rủ bạn xuống nhà bạn Hoàng Văn Bằng chơi. Giới thiệu với bạn nhà bạn Bằng như là điểm tập kết của anh em lớp mình. Anh em của của nhóm lớp ghé nhà Bằng rất nhiều lần trong những dịp ăn mừng hay bàn bạc chuyện của lớp. Bạn Hoàng Ngọc Tuyến trong dịp này, khi gặp mặt mới nhớ ra người bạn năm xưa học tiểu học La San Lam Sơn. Tuyến rất vui khi nhắc lại biết bao kỷ niệm ngày xưa cách đây khoảng 45 năm về trước. Bạn kể khi đó Minh Anh đá banh rất hay . Tôi có hỏi vậy bạn Minh Anh đá ở vị trí gì, tiền đạo hay hậu vệ. Tuyến nói hồi đó làm gì có đá ở vị trí nào. Tất cả đều bu quanh trái banh trừ thủ môn thôi. Hay những kỷ niệm đi bắt dế , hái mít trong vườn của Ma Sơ gần trường…Nhiều kỷ niệm lắm nói hoài không hết.

Hôm nay là ngày  31-12-2012 có thể đó là một buổi tất niên đáng nhớ trong mỗi chúng tôi cũng như bạn Minh Anh trong chuyến về Việt Nam lần này.

HĐP

Lâm - Minh Anh - Phú - Cường - Kim Anh tại quán Vị Đắng 1

Phạm Đ Thạch - Thu Sương - Chí Lâm - Minh Anh tại quán Thung Lũng Hồng ( Suối xanh)

K Anh - Bằng - Thanh Tuyền - Tuyến - Phú - Minh Anh - Lâm tại nhà bạn Bằng

Hoàng Ngọc Tuyến và Nguyễn Minh Anh

 

Bạn học La San Lam Sơn gặp lại sau 45 năm

Photo:  Hoàng Đình Phú

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module