VUI XUÂN CÙNG BẠN – Ngọc Lan

Hôm nay  trưa mùng 2  tết  ( 11-02-2013) Ngọc Lan mời gia đình Bạch Ly qua nhà thưởng thức bánh xèo,  món tủ của Ngọc Lan khi muốn đãi bạn bè. Đổ việt Dũng và Lê văn Ngọc cũng đã có dịp thử tài của Ngọc Lan  rồi. Vợ chồng Bạch Ly vừa ăn vừa khen là ngon. Nghe sao thì tin vậy vì Ngọc Lan thấy vợ chồng Bạch Ly cũng ăn thiệt tình lắm. Xong màn bánh xèo thì tới màn hát Karaoke. Ca ra là OK liền.  Bạch Ly và Ngọc Lan  tranh nhau thi tài chắc là làm anh Hoàng (chồng Bạch Ly) và cháu Tuấn Anh (con trai Bạch Ly) điếc lỗ tai mà chẳng lên tiếng phàn nàn gì cả. Được một lúc sau thì 1 cô con gái sanh đôi của Bạch Ly cũng ghé lại thăm.

Gia đình Bạch Ly  có chụp 1 số hình kỷ niệm ở trong nhà, ngoài vườn và trước sân nhà. Nhà Ngọc Lan có 1 cây bưởi rất là sai trái, có khoảng gần 100 trái. Ngọc Lan đã hái bớt cho mẹ, các em trai, em gái và gia đình Bạch Ly mỗi người vài trái mà trên cây vẫn còn rất nhiều. Bạn nào thích Bưởi  thì cứ ngắm cây Bưởi nhà Ngọc Lan xem sao.

Mọi năm Ngọc Lan chỉ quây quần xum họp với gia đình của mình thôi.  Năm nay được gặp lại người bạn cũ của thời trung học thì không gì bằng. Từ ngày Bạch Ly trở về lại bên Mỹ, Bạch Ly và Ngọc Lan thường xuyên liên lạc thăm hỏi qua lại với nhau. Bao nhiêu kỷ niệm thời đi học lại ùa về, cứ thế Bạch Ly  và Ngọc Lan cùng nhắclại  những chuyện xưa mà cười đùa thỏa thích.

Vào ngày xuân có bạn viếng thăm là một niềm vui lớn. Vui xuân cùng bạn cũ để nhớ lại những khoảnh khắc kỷ niệm thời đi học   tuyệt vời nhưng rất là hiện thực. Thật là một năm mới nhiều ý nghĩa đối với Ngọc Lan.

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module