BẠN ĐINH ĐỨC TRUNG MỚI GIẢI PHẨU THAY VAN TIM.

   Qua bạn Phạm Văn Ninh anh em nhóm lớp mình được biết bạn Đinh Đức Trung, hiên ở Austin, Texas, USA vào cuối tháng 7/20156 vừa trải qua ca phẩu thuật thay van tim tại bệnh viện. Vào ngày 29/7/2015 vẫn còn đang dưỡng bệnh sau giải phẩu  tại bệnh viện.

Anh em  nhóm lớp La san Ban Mê niên khóa 68-75  xin chúc bạn sớm bình phục sức khỏe. Và cũng xin ơn trên mang đến  sự bình ạn và hạnh phúc cho gia đình bạn.

MAIL TỪ BẠN PHẠM VĂN NINH GỬI ĐẾN ĐINH ĐỨC TRUNG

Bác Trung, xin hãy chăm sóc bản thân, Mẹ Maria sẽ giữ gìn bạn trong tay của mình, Mẹ cũng chăm sóc tốt 2 thiên thần của bạn.
   Trái tim của bạn sẽ hoàn hảo, vì hiện nay công nghệ rất tiên tiến và hiện đại. Chúng tôi sẽ cầu nguyện cho gia đình nhỏ của bạn. Nếu bạn muốn đến Virginia một vài ngày thì rất là vui. .. Mình sẽ về nhà từ 10/8/15 .. đến 29/8/15. để đón chờ bạn. .Đây có thể là thời điểm tốt để bạn phục hồi sức khỏe.
    Chúng tôi vẫn mong bạn .. đến xem ban nhạc của tôi ở đây.

 

Úi da !    "Trái tim còn trinh" của bác Trung nó rung động nhiều hơn người ta từ năm bác ấy 18 tuổi, nên bây giờ bác ấy đi giải phẩu để có..  "trái tim không ngủ quên" .  Khi nào bác Trung  khỏe khoắn mà muốn tới Virginia đổi gió ... cứ việc tới ,  ...Ninh sẽ xin nghỉ vài tuần dắt Bác đi khắp nơi.  Còn nếu muốn trị dứt bịnh tim .. thì sẽ giới thiệu bác..   "thuốc tiên"   .. bảo đảm tim bác đập mạnh , khoẻ và .. ấm.. như thời bác 18 tuổi.--------------------------------------------

 

 

 

 

 

Bạn Đinh Đức Trung thời còn đi học

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module