MÓN QUÀ GIÁNG SINH BẤT NGỜ TỪ VIRGINIA

        Vào ngày 21/12/2015 Ban liên lạc của nhóm lớp bất ngờ nhận được món quà Noel từ hai bạn học La San là Phạm Văn Ninh và Đỗ Việt Dzũng ( Dzũng sữa) từ Virginia, Hoa Kỳ. Món quà đó là  650 USD từ bạn Ninh và  200 USD từ bạn  Dzũng sữa.  Qua mail của bạn Ninh món quà đó được tặng cho các bạn sau: Nguyễn Đức Anh, Nguyễn Trí Phương, Nguyễn Vinh, Nguyễn Thanh Hà, Dương Thế Ngọc, Pham V Cường, Hoàng Đ Phú, Phạm Sĩ Thuần, Nguyễn Hùng Hải ( gạo), Phạm Hữu Hạnh  ( Tùng), Triệu Chí Long, Hoàng Văn Bằng, Chị Thoa, Thơm ( bạn của Ninh).

       Chiều ngày 22/12/2015 Phú , Cường, Kim Anh lập tức lên đường trao tận tay đến các bạn gần Ban Mê. Riêng những bạn ở xa như Triệu Chí Long ( Chư Sê – Gia Lai), Tùng em Phạm Hữu Hạnh ( Cây sô 82 – Ea Hleo). Bạn liên lạc đã điện thoại trực  tiếp và đã chuyển cho các bạn món quà Noel trong thời gian sớm nhất.

        Nghe nói bạn   Dzũng sữa đã từ Floria  nắng ấm chuyển sang vùng   Virginia- Đông Bắc  Hoa Kỳ , chỗ ở của bạn Ninh lập nghiệp. Được biết mùa giáng sinh, Virginia tuyết rơi nhiều và rất lạnh lẽo. Nhưng món quà của các bạn tuy đến từ vùng băng giá vẫn mang hơi ấm tình bạn nồng nàn và niềm vui đến các bạn tại Ban Mê nhân mùa Noel.  Xin đại diện nhóm lớp chúc hai bạn và  gia đình một mùa Giáng Sinh an bình , một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

                                                                                                                                HĐP

 

Chụp chung với vợ chồng bạn Hoàng Văn Bằng

  

Tại nhà bạn Nguyễn Tri Phương

Tại nhà chị Thơm ( bạn của Ninh)

Trước nhà bạn Phạm Sĩ Thuần

Kim Anh với vợ bạn Nguyễn Đức Anh

Với bạn Nguyễn Thanh Hà

Với bạn Dương Thế Ngọc

Bạn Phạm Văn Cường với bạn Nguyễn Vinh

Photo: Hoàng Phú

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module