BÊN NHAU NGÀY VUI - Ngọc Lan

      Sau vài tháng mong đợi ngày vui con trai Ngọc Lan đã đến. Vì cháu xa cho nên đám cưới  cháu Hoài được tổ chức hai nơi , một ở Portland,  tiểu bang Oregon, một ở San Jose, California.
Vợ chồng Ngọc Lan cũng xin chân thành cảm tạ các bạn đã không quản ngại đường xa từ Việt Nam bay sang tham dự như vợ chồng anh Quý Năm, vợ chồng Anh Phương- Hiếu Hạnh, Thanh Nguyên, Hằng - anh Minh từ Apopka Florida, vợ chồng Phạm Đạt - Hoài Trang ở Austin Texas, chị Võ Minh ở Houston, Texas, vợ chồng anh Quý - Kiều Tuý ở Seattle Washington,  cùng các bạn tại Nam Cali đã lái xe đi 6 tiếng lên San Jose như  vợ chồng anh Quang - Mỹ Hương, vợ chồng anh Sơn - Mai Hương,vợ chồng anh Cảnh- Thanh Tuyền,  vợ chồng anh Sinh  - Phượng, Thơm, Ái Mỹ. Vợ chồng Ngọc Lan và hai cháu Hoài - Bạch Tuyết cũng thành thật cám ơn các cô chú dù không tham dự được ngày vui của hai cháu cũng vẫn ưu ái gởi thiệp và quà chúc mừng như  vợ chồng chú Kèo - cô Thanh Ngọc, vợ chồng chú Ninh - cô Hương, chú Đậu hữu Phúc, chú Đinh Quang Bình, chú Đỗ Việt Dũng, cô Thu Hằng.
      Đám cưới tại Portland con trai và con dâu Ngọc Lan tổ chức mang sắc thái trẻ trung của lớp trẻ bây giờ là tổ chức ngoài trời chơi nhạc DJ,  trong khi đó đám cưới cháu Hoài tại San Jose vợ chồng Ngọc Lan tổ chức mang sắc thái Việt Nam có rước dâu thắp nến đốt nhang và dâng trà cho ông bà cha mẹ họ hàng hai bên, đám cưới được tổ chức tại nhà hàng có dàn nhạc. Các bạn Ban mê Thuột mình có dịp thi thố tài năng,  Mỹ Hương, Mai Hương và vài người bạn bên trường Tổng Hợp ca chung giúp vui, quậy tưng bừng đến nổi ông MC của chương trình đám cưới nói là không có đám BMT mình là chương trình không sống động . Tuy nhiên Ngọc Lan ấn tượng nhất trong chương trình ca nhạc đó là Anh Quang và Mỹ Hương song ca bài " Vị Ngọt Đôi Môi" rất tự nhiên lôi cuốn người nghe và đã làm cho nhiều người ra sàn nhảy khiêu vủ. Ngọc Lan không ngờ bạn mình đa tài vậy nha. Cám ơn Mỹ Hương và anh Quang nhé.
      Nói chung đám cưới con trai Ngọc Lan đã rất vui và tốt đẹp. Cám ơn rất nhiều tấm chân tình các bạn dành cho Gia đình Ngọc Lan. Ngọc Lan  xin tri ân các bạn nhiều lắm.
     Ngay  sau đám cưới Mỹ Hương, Mai Hương, Thanh Tuyền rủ Ngọc Lan đi uống Cà Phê nhưng vì mệt quá nên Ngọc Lan hẹn các bạn ngày mai cùng nhau ăn sáng.  Cũng may là Ngọc Lan không đi cùng không thì cũng được ăn Phở Ngó và uống Cà Phê Khỉ Gió như lời Mỹ Hương  kể lại lúc ăn sáng. Tức là các bạn tối hôm trước chẳng uống cà phê gì hết mà chỉ đi lòng vòng rồi đi về ngủ. Âu cũng là một kỷ niệm vui há Mỹ Hương.
   Ăn sáng xong  thì các bạn cùng tạm biệt Ngọc Lan để trở về Nam Cali , tất cả lại trở về với cuộc sống hằng ngày tuy nhiên Ngọc Lan biết là các bạn và ngay cả mình luôn luôn nhớ mãi những kỷ niệm khó quên này. Xin cám ơn các bạn luôn luôn dành sự thương mến cho Ngọc Lan và gia đình.                 

Ngọc Lan

 Vợ chồng Ngọc Lan, Chú rể cô dâu, Bà ngoại chú rể, Cô Tư của chú rể từ VN qua

 Cô dâu - chú rể và Bà ngoại ( Mẹ Ngọc Lan) tại nhà Ngọc Lan

 Trái qua: Mai ( con gái N.Lan), Anh Tươi ( ông xã N Lan) , Hoài và Bạch Tuyết

 Chú rể đeo dây chuyền cho cô dâu bên đàng gái

 Chuẩn bị rước dâu về nhà chú rể

 

 

 

Trái qua: Vợ chồng Đạt- Trang, Bạch Tuyết và Lê Hoài, Vợ chồng N Lan, Chị Minh, Vợ chồng Hằng và anh Minh chụp trong nhà thờ Holly in Beaverton, Oregon

Cô dâu chú rể và Ba Mẹ

 

Vợ chồng Ngọc Lan và Mai ( con gái N Lan)

Ăn ngoài trời

 

 

Đừng từ trái qua: Anh Cảnh, Christopher, Anh Qúy, Anh Tươi, Anh Sinh, Hoài, Anh Quang, Anh Phương, A. Quý ( chồng bạn Năm), Anh Sơn.

Ngồi trái qua: Năm, Thơm, Ngọc Lan, Kiều Túy, Ái Mỹ, Mỹ Hương, Hiếu Hạnh, Mai Hương

Hai vợ chồng vui quá là vui, con trai vui ít mà Ba Mẹ vui nhiều

Trái qua: Ngọc Lan, Thơm, Năm, Mỹ Hương, Phượng


 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module