THƯ MỜI VÀ ĐỊA ĐIỂM BUỔI HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN LẦN VI VÀO NGÀY 06/8/2017

Theo thông lệ hằng năm nhóm lớp chúng ta sẽ có buổi họp mặt thường niên cuối tháng 7. Năm nay vì lý do chờ một số bạn từ phương xa trở về cho đúng ngày họp. Trong đó có một bạn học nữ có rất nhiều đóng góp về vật chất cũng như tinh thần cho nhóm lớp chúng ta.. Nên Ban  liên lạc của lớp đã hội ý tổ chức vào Chủ Nhật 06/8/2017 để  nhiều bạn quý có thể góp mặt trong ngày vui đó. Lần họp mặt lần V vào  năm ngoái  tại Quán Cà Phê Thiên Đường Mê Hy Cô- Đ Nguyễn Văn Cừ rất vui vì sự hiện diện của vợ chồng bạn Thu Hà, Bạch Ly, Kim Anh.  Những chàng rể của lớp rất duyên dáng như Anh Sơn, Anh Hùng, Anh  Hoàng  làm cho không khí buổi họp lớp thêm nhiều phần vui vẻ và sinh động..Tiết mục quản trò các trò chơi của bạn Bạch Ly rất vui nhộn làm cho các bạn trong lớp cứ nhớ mãi. Lâu lâu mà buồn cứ mở video họp lớp trong trang web lasanbmt.com xem lại là thấy vui rồi Về việc chọn địa điểm cho buổi họp mặt  lần  này. Ban liên lạc của nhóm lớp mình rất đắn đo cho việc tìm địa điểm cho thích hợp . Bởi tiêu chí để chọn địa điểm họp mặt thường niên hằng năm trước hết  địa điểm phải đẹp, có hoa cỏ thiên nhiên một chút, tương đối thuận tiện về vị trí để các bạn học dễ tìm đến và mỗi năm thay đổi địa điểm khác nhau.  Đồng thời đặt nấu ăn ở những dịch vụ nấu nướng  có uy tín bên ngoài đưa vào . Đảm bảo khâu ăn uống phải ngon và vệ sinh. Công việc này phải nhờ đến hai bạn Kim Anh và Thu Sương. Bởi vì các bạn nữ chuyên nghiệp  về vấn đề ẩm thực hơn các bạn nam. 

      Địa điểm mà BLL chọn để  tổ chức buổi họp mặt lần VI là Quán  Cà Phê Huyền Thoại, số 71A , Đường Y Moan Enuôl, BMT ( Cách Ngã Sáu khoảng 1 cây số).  Quán này đã có kỷ niệm với Thầy Hoài trong lần Thầy về Ban Mê  lần đầu. Một đêm  một nhóm học trò ngồi uống cà phê với Thầy  trong gió lạnh hơn 10 giờ đêm mới về nhưng vẫn ấm lòng. Ban liên lạc đã tới  thăm địa điểm và phác họa cách bài trí cho buổi họp mặt. Sẽ có một nhạc công chơi organ  và một cây ghi ta thùng có equazer do Thầy Hoài tặng phụ họa. Chúng ta vẫn sẽ có phần văn nghệ tự biên tự diễn sôi nổi như các lần họp bạn năm trước. Bạn Hoàng Văn Bằng sẽ phụ trách phần đệm Guitar. 

    Vẫn có phần bốc thăm trúng thưởng như năm trước với quà  vẫn do một bạn học từ phương xa hết lòng tài trợ hằng năm. Mọi người ai cũng được bốc thăm và đều được nhận quà. Còn nhận được quà gì thì do “ HÊN SUI”

     Về thiệp mời BLL đã tự in ấn đơn giản như năm trước, để giảm chi phí cho buổi họp mặt. Bạn Phạm Văn Cường giúp đưa thư mời các bạn tạị trung tâm TP Ban Mê, bạn Trương Công Dũng đưa thư tới các bạn tại Cầu 14 và H. Cư Yut, bạn Lương Minh Tiến thì đưa thư tới các bạn tại Chi Lăng, BMT. Riêng tôi thì tới các bạn vùng ven BMT.  Nếu các bạn ở xa, BLL không có điều kiện đưa trực tiếp thư mời thì chúng tôi sẽ gọi điện thoại hoặc gửi mail. Rất mong các bạn thông cảm.

      Rất mong gặp mặt các bạn học thật đông đủ trong buổi họp mặt ngày 06/8/2017. Như lời đề tựa trong thư mời : “ Để giữ vững và hâm nóng mối thân tình trong nhóm lớp. Ôn lại những kỷ niệm về Thầy cũ, trường xưa. Để mỗi chúng ta có thể hàn huyên tâm sự ,hiểu nhau hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống….”

                                                                                                                           BLL

 

 

 

 

 

Nơi tổ chức họp lớp ngay cổng ra vào, sát bãi giữ xe

Sẽ họp mặt tại đây. Kê một dãy bàn dài ngay giữa phòng

 

Quán cà phê này rất rộng. Khoảng 3 sào

Tối 14/2/2013 . (Mùng 5 Tết) ngồi uống Cà Phê với Thầy Hoài

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module