THĂM BA CỦA BẠN ĐỖ VIỆT TRUNG BỊ TAI NẠN TẠI BV CHỢ RẪY - Chí Lâm .

Được tin Ba của bạn Đỗ Việt Trung bị tai nạn và đang nằm tại bệnh viện Chợ Rẩy . Anh em trong ban liên lạc của lớp có nhắn tin , nếu Lâm còn ở Sài Gòn , thì cố gắng thu xếp thời gian rủ thêm một số bạn  để vào thăm Bác .

Sáng chủ nhật ngày 24 / 3 / 2013, tôi điện cho bạn Quách Sanh và hẹn gặp nhau tại nhà thờ Phú Nhuận . Bạn Sanh sáng nay rảnh rỗi, sẵn vào thăm Ba  của bạn Trung , rồi Sanh chở vợ vào Quận 10 bốc thuốc luôn .Chúng tôi đã gặp nhau đúng hẹn . Tôi chạy xe bám theo  bạn Sanh . Vì đường sá ở Sài Gòn  bạn Sanh rất thông thuộc đường .

Vào bệnh viện Chợ Rẫy , chúng tôi gặp bạn Trung tại đây .  Trung cho biết  anh em Trung phải thay phiên nhau để chăm nom bác ,và sáng nay tới phiên bạn Trung .   Khi trò chuyện Ba của  Trung  kể cho  chúng tôi biết , Bác bị trượt chân  khi ở trong phòng tắm . Bác bị gãy xương sườn , bác sĩ chỉ bó tạm chờ qua tuần sau mới mổ .  Năm nay Ba của bạn Trung đã 83  tuổi.  Nhưng trí nhớ của Bác vẫn còn minh mẩn lắm. Bác nhớ và hỏi thăm về rất nhiều người ở Ban Mê. Hồi trước 75 gia đình Bác là tiệm Bi Da Trường, ngay góc Quang Trung- Lý  Thường Kiệt bây giờ. Sau có chuyển thành quán “ Bò Bẩy Món” thì phải. Dạo gần đây sức khỏe của Bác có bị xuống vì Bác mới bị tiểu đường . Khi ra về chúng tôi đại diện cho lớp chúc Bác chóng lành bệnh và mau hồi phục sức khỏe. Ngoài việc thăm Ba Trung,  tôi cũng được biết gần đây Trung cũng mới bị tiểu đường , sút gần 7kg , thị lực hơi bị giảm . Còn vợ của  bạn Quách Sanh đã bị tiểu đường 17 năm nay và vẫn còn đang điều trị . Hiện giờ Quách Sanh vẫn đang bốc thuốc  đều đều cho vợ uống  để chữa bệnh.

Bạn Quách Sanh còn cho biết khi bạn còn ở Ban Mê , thì bạn Trương Tấn Bửu hay ghé nhà Sanh chơi .  Khi đó bạn Tấn Bửu ở ngã ba Ninh Hòa , Nha Trang . Vậy nếu có dịp có bạn nào đi Ninh Hòa chơi . Hãy liên lạc với Sanh và hỏi thăm.  Biết đâu  mình sẽ tìm gặp lại được bạn Trương Tấn Bửu . Các bạn nhớ cầu nguyện cho gia đình Trung và Quách Sanh nhé . Thân Chào

Chí Lâm

Bạn Đỗ Việt Trung và vợ chồng Quách Sanh bên giường bệnh

Anh em của bạn Trung thay nhau chăm sóc Bác

 


Trái qua: Vợ chồng bạn Quách Sanh - Đỗ Việt Trung và Nguyễn Chí Lâm trong khuôn viên BV Chợ Rẫy

Photo: Chí Lâm

 

 

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module