HOÀN TẤT CÔNG VIỆC CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN LẦN II

Sáng nay ( 18-7-2013) Một nhóm các bạn trong BLL gồm : Cường, Phú, Bằng, K Anh và K Anh đã xuống  Quán Trần Gia –  135 Nguyễn Tri Phương  - TP Ban Mê để xem xét lại lần cuối cách sắp xếp bàn ghế, xem lại âm thanh ánh sáng, Treo phông màn của lớp lên sân khấu…..

Buổi chiều 18-7-2013 hai bạn Kim Anh đã đi đặt các món tại dịch vụ nấu ăn Thanh Tùng . Đáng lẽ ra hai bạn đã tính đặt trước cách đây hai tuần. Nhưng vì dịch vụ nấu ăn Thanh Tùng rất có tiếng và uy tín tại Ban Mê. Nên họ yêu cầu phải đến sát ngày họp mặt  mới đặt món ăn cho phù hợp với thời tiết trong ngày. Hy vọng  với yêu cầu cao như vậy . Chúng ta sẽ được thưởng thức các món ăn ngon trong ngày hội ngộ.

Về việc gói và trang trí các phần thưởng . Hôm Chủ Nhật vừa rồi   các bạn gồm  Chí Lâm, Kiếm, Cường , K Anh và K Anh đã gói xong 20 phần thưởng để sổ xố có giá trị.

Cũng có một tin nhỏ nhỏ. Anh Hoài của chúng ta có gửi qua mail cho tôi. Anh nói trong buổi họp mặt  nếu có nhạc yêu cầu thì anh muốn nghe hai ca khúc: Giọt nắng Hồng của Ngô Thụy Miên và Tuổi Xa Người của Từ Công Phụng. Nếu bạn nào có khả năng hát hai ca khúc đó xin tập dượt lại để trình diễn nhé. Bài “ Tuổi Xa Người” thì tôi củng rất thích từ hồi còn be bé. Nếu có thể sẽ cùng bạn Hoàng Văn Bằng đồng ca cùng một số bạn để mến tặng anh Hoài. Người lúc nào cũng quan tâm và động viên trong mọi hoạt động của nhóm lớp chúng ta.

HĐP

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module