BUỔI HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN LẦN III 20-7-2014 DIỄN RA TRONG NẮNG ẤM VÀ THÂN THƯƠNG

        Buổi sáng sớm 20/7/2014 vừa thức giấc, mặt trời đã rực rỡ hứa hẹn một ngày nắng đẹp. Ban Mê vào tháng 7 thường mưa nhiều. Những buổi họp mặt thường niên vào các năm trước thường gặp trời mưa nên anh em trong BLL rất lo lắng.  Hẹn 8h30’ có mặt tại nhà bạn Phạm Văn Cường để chở quà bốc thăm trúng thưởng tới địa điểm họp mặt. Bạn Hoàng Văn Bằng với cây guitar trên lưng sẽ phụ trách phần đệm nhạc cho buổi họp. Bạn Mai Văn Thuấn với trách nhiệm là MC, nghe bạn kể là đã chuẩn bị chu đáo xong hết rồi. Bạn Phạm Văn Cường giữ nhiệm vụ quay phim, bạn sẽ ghi lại những thước phim sống động để bạn học cùng lớp chia sẻ. Bạn Phan Văn Kiếm nhận nhiệm vụ chụp hình để ghi lại những bức ảnh đẹp trong buổi họp mặt.

       Khi đã chuẩn bị âm thanh ánh sáng xong.  Một slideshow về các hoạt động của lớp từ trước đến nay do bạn Pham Văn Cường thực hiện được chiếu trên  TV 40 inch. Lúc đầu dự kiến chiều trên màn ảnh lớn, nhưng sợ bị ảnh hưởng đến sân khấu mini của hội trường.  Buổi họp mặt vinh dự có sự hiện diện của Sư Huynh Đoàn Gia Hàm, người Thầy kính yêu của chúng ta.  Các bạn ở xa về dự buổi họp mặt hôm nay có: bạn Nguyễn Thị Ngọc Lan từ Cali, USA , một người bạn đóng góp rất nhiều về tinh thần và tài chính cho nhóm lớp,  bạn Hoàng Thị Thu Hà đến từ TP Đà Nẵng , người đã giúp đỡ rất nhiều cho đoàn du lịch bạn bè thăm miền Trung vào ngày 10/7/14. Ở xa về còn có bạn Đỗ Việt Trung, Quách Sanh từ Sài Gòn, Thu Hoa từ Bình Dương, Triệu Chí Long từ Plei Ku…

      Với cuộc sống nhiều bộn bề, vất vả và nhiều trách nhiệm trong mỗi gia đình, dòng tộc….Nên có nhiều bạn đã gọi điện báo không thể tham dự buổi họp vì những lý do bất khả kháng.  BLL rất trân trọng sự hiện diện của tất cả các bạn có mặt trong buổi họp thường niên lần III này.  Chúng ta cố gắng duy trì những buổi họp mặt thường niên này để    Để giữ vững và hâm nóng mối thân tình trong nhóm lớp,  ôn lại những kỷ niệm về Thầy cũ trường xưa.  Để mỗi chúng ta có thể hiểu nhau hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống …..” .  Hơn nữa đó là điều để chúng ta tự hào về trường La San Ban Mê danh tiếng một thời và cũng để tri ân các Thầy Cô đã hết lòng dạy dỗ chúng ta.

     Bạn Mai Văn Thuấn đã làm tốt vai trò MC của mình. Rất tiếc năm nay chỉ có sự hiện diện của Sư Huynh Đoàn Gia Hàm. Nghe nói Thầy Đình và Thầy Thanh sức khỏe có yếu đi.  Sang năm chắc phải nhờ hai bạn đến từng nhà rước hai Thầy. Sau phần đọc lời khai mạc cùa bạn Hoàng Đình Phú là phần tặng hoa cho Sư Huynh Hàm và bạn Ngọc Lan. Sư Huynh Hàm đầu tháng 7/2014 đã chuyển nhiệm sở về La San Ban Mê Thuột 1, nên bây giờ Thầy trò có điều kiện gần gũi và gặp nhau nhiều hơn nữa. Tiếp đến là phần bạn Kim Anh ( Thủ quĩ) thông qua thu chi của quĩ lớp trong thời gian qua . Sau đó là phần đóng góp ý kiến xây dựng của các bạn đối với các hoạt động của nhóm lớp.  Cũng có một số ý kiến xây dựng cùa bạn Nguyễn Chí Lâm, Ngọc Lan, Thu Sương, Lương Minh Tiến…tất cả các ý kiến đều được các bạn trong buổi họp mặt nhất trí và thông qua.

      Vui nhất là phần bốc thăm trúng thưởng. Vì số quà thưởng năm nay do bạn Ngọc Lan tài trợ nhiều hơn số bạn tham dự . Nên mọi người bốc thăm đều được trúng thưởng hết. Nên ai cũng vui vẻ hồ hỡi. Phần văn nghệ cũng sôi nổi hơn những năm trước. Nhiều người đăng ký hát nhưng không đến lượt. Bạn Hoàng Văn Bằng dự định hát bài “ Hello Việt Nam” để kính tặng Thầy Hoài nhưng không thực hiện được, đành hẹn lần họp mặt sau vậy. Riêng bạn Phạm Sĩ Thuần có hát bài “ Tuổi xa người” tặng Thầy Hoài, nghe khá hay….Phần ẩm thực, rút kinh nghiệm buổi họp mặt lần I. Nên các buổi họp mặt lần II và III này.  Bạn Kim Anh ( Hùng) và Thu Sương đã đặt dịch vụ nấu ăn bên ngoài đưa vào.  Nên phần ẩm thực không có điều gì phàn nàn.

   Khoảng 3 giờ chiều các bạn tạm chia tay nhau . Hẹn gặp lại trong ngày lễ Thánh Gioan La San và  buổi họp mặt  thường niên năm sau . Riêng mình và bạn Hoàng Văn Bằng có hơi đói một chút vì phải lo phục vụ trong buổi họp mặt. Thôi thì ghé quán cơm Sài Gòn cuối đường Lê Hồng Phong làm mỗi người một dĩa cơm vậy. Nhưng vẫn vui vì mình và BLL của lớp đã tổ chức buổi họp mặt  thường niên lần III này thành công.  

                                                                                                                                     HĐP 

***  Video về chuyến du lịch bạn bè 10-7-2014 và buổi họp mặt thường niên lần III  20-7-2014 do bạn Phạm Văn Cường thực hiện, rất đẹp và công phu  ( BLL đã xem qua). Sẽ đưa lên trang Web để các Thầy và các bạn chia sẻ trong thời gian tới.

Chụp ảnh kỷ niệm trước quán Xưa và Nay

Thầy Đoàn Gia Hàm của chúng ta

 Ngọc Lan với bạn Thúy Nga lần đầu tham dự họp mặt thường niên

Với bạn Trịnh Quang Trung

Trái qua: Cao Văn Sơn, Trung, Thuần, Xuân Hải

Phải qua: Thúy Nga, Hoàng T Thu Hà, Thu Sương

Ngồi xe lăn là bạn Vũ Việt Tuấn, sức khỏe đã hồi phục nhiều

Bạn Nguyễn Quốc Việt đang thử đàn

Mọi người đều hồ hỡi hân hoan

Bàn tiệc bố trí hình chữ L, đây là dãy bên trái

 Quà bốc thăm trúng thưởng đã sắp xếp sẵn sàng 

 MC Mai Văn Thuấn bắt đầu buổi họp mặt

 Sư Huynh Đoàn Gia Hàm nhận hoa chúc mừng và có lời phát biểu

 Bạn Ngọc Lan phát biểu khi nhận hoa chúc mừng

 Bạn Kim Anh báo cáo thu chi của  nhóm lớp

 Bạn Nguyễn Chí Lâm đóng góp ý kiến

 Bạn Ngọc Lan đóng góp ý kiến

 Bạn Ngọc Lan tặng quà của lớp tới Frère Hàm

 Sư Huynh Đoàn Gia Hàm

 Bạn Thu Hà đang bốc thăm trúng thưởng

 Bên phải là bạn Phan Thị Thành

 

 Bạn Thu Hà với bài " Ngày Xưa Hoàng Thị "

 Bạn Bằng với bài " Trở về mái nhà xưa"

 Bạn Nguyễn Thị Lệ Hoa

 Phan Văn Đông và Phạm Quang Tuyến

 Bạn Chí Lâm và Thanh Tuyền

Bạn Đỗ Việt Trung và Thanh Tuyền 

 Bạn Phạm Xuân Hải

 Bạn Thanh Tuyền

 Cùng hát " Nối vòng tay lớn" trước khi tạm biệt nhau

Frère Hàm và Tuấn Anh tại quán Cà Phê Luân Vũ ngày 19/7/2014

Huỳnh Ngọc Minh và Ngọc Lan tại Cà Phê Luân Vũ

Photo: Phan Ngọc Kiếm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module