THƯ MỜI VÀ ĐỊA ĐIỂM BUỔI HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN LẦN IV VÀO NGÀY 12/7/2015

   Theo thông lệ hằng năm lớp nhóm lớp chúng ta sẽ có buổi họp mặt thường niên vào Chủ Nhật cuối tháng 7. Nhưng năm nay vì lý do có bạn học từ phương xa về thăm Ban Mê trong những ngày đầu tháng 7 này. Nên ban liên lạc của lớp hội ý tổ chức sớm vào Chủ Nhật 12/7/2015 để bạn quý có thể góp mặt trong ngày vui đó. Lần họp mặt lần III vào  năm ngoái  rất vui vì có sự hiện diện của bạn Ngọc Lan về từ  USA. . Bạn Ngọc Lan đóng góp rất nhiều công sức về vật chất cũng như tinh thần cho nhóm lớp mình. Về việc chọn địa điểm cho buổi họp mặt  lần  này. Ban liên lạc của nhóm lớp mình rất đắn đo cho việc tìm địa điểm cho thích hợp . Bởi tiêu chí để chọn địa điểm họp mặt thường niên hằng năm trước hết  địa điểm phải đẹp, có hoa cỏ thiên nhiên một chút, tương đối thuận tiện về vị trí để các bạn học dễ tìm đến và mỗi năm thay đổi địa điểm khác nhau.  Đồng thời đặt nấu ăn ở những dịch vụ nấu nướng  có uy tín bên ngoài đưa vào . Đảm bảo khâu ăn uống phải ngon và vệ sinh. Công việc này phải nhờ đến hai bạn Kim Anh và Thu Sương. Có lẽ các bạn nữ chuyên nghiệp  về vấn đề ẩm thực hơn các bạn nam. 

      Địa điểm mà BLL chọn để  tổ chức buổi họp mặt lần IV là quán Bò Lạc Cảnh, số 107 , Đường Nguyễn Khuyến, BMT ( Sát bệnh viện Thành phố Buôn Ma Thuột). Ban liên lạc đã tới  thăm địa điểm và phác họa cách bài trí cho buổi họp mặt. Sẽ có một nhạc công chơi organ  và một cây ghi ta thùng có equazer. Chúng ta vẫn sẽ có phần văn nghệ tự biên tự diễn sôi nổi như các lần họp bạn năm trước. Bạn Hoàng Văn Bằng sẽ phụ trách phần đệm Guitar.  

    Vẫn có phần bốc thăm trúng thưởng như năm trước. Nhưng quà năm nay sẽ rất đặc biệt, không đụng hàng do một người bạn “ đặc biệt” gửi tặng. Mọi người đều được nhận quà và  được “ bật mí ” vào phút 89.

     Về thiệp mời BLL đã tự in ấn đơn giản như năm trước, để giảm chi phí cho buổi họp mặt. Nếu các bạn ở xa, BLL không có điều kiện đưa trực tiếp thư mời thì chúng tôi sẽ gọi điện thoại hoặc gửi mail. Rất mong các bạn thông cảm.

      Rất mong gặp mặt các bạn học thật đông đủ trong buổi họp mặt ngày 12/7/2015. Như lời đề tựa trong thư mời : “ Để giữ vững và hâm nóng mối thân tình trong nhóm lớp. Ôn lại những kỷ niệm về Thầy cũ, trường xưa. Để mỗi chúng ta có thể hiểu nhau hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống….”

                                                                                                                           BLL

 

Quán nằm trên đường Nguyễn Khuyến. Đối diện quán là bệnh viện thành phố BMT

Không chụp quang cảnh nhiều để các bạn khám phá vào phút chót


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module