BẦU LẠI BAN LIÊN LẠC TOÀN TRƯỜNG MỚI

Sau khi Thầy  Phạm Văn Luyện là trưởng Ban liên lạc cựu học sinh La San Ban Mê mất vào ngày 19-5-2012. Sau một thời gian dài chúng ta không có trưởng BLL toàn trường. Khi nghe tin đã bầu lại trưởng ban mới. Sáng nay 30- 4 - 2013 Tôi và Chí Lâm tìm gặp anh trưởng ban LL mới để thông báo đến các cựu học sinh La San Ban Mê và xem kế hoạch tổ chức lễ Thánh Gioan Lasan vào ngày 15-5 như thế nào để thông báo đến các bạn.

Anh Vương Quốc Định , hiện 71 tuổi là cựu học sinh La San Ban Mê, học cùng lớp Thầy Luyện được tín nhiệm làm trưởng BLL toàn trường mới. Phó ban là anh Phạm Văn Hải – Ô Tô Công Thành ( học dưới anh Định 1 lớp). Theo anh Định cho biết hồi bé anh chỉ học lớp 4,5 tại Tiểu học La San Ban Mê. Khi đó trường Tiểu học La San nằm ngay nhà thờ Thánh Tâm – Ngã sáu bây giờ. Hiệu trưởng của trường là Frère  Benilde  Nguyễn Khắc Tiệp. Sau trường tiểu học này mới chuyển thành trường Tiểu học La San Lam Sơn tại địa điểm khác. Khi lên trung học anh  Định chuyển qua học trường Trung Học Tổng hợp Ban Mê Thuột . Dầu chỉ học La San Ban Mê có hai niên khóa thôi. Nhưng anh Định vẫn luôn tự hào là mình đã từng học dưới mái trường La San. Qua bao nhiêu năm anh vẫn nhớ và kể về những kỷ niệm đẹp thời đó. Về những tuần lễ sinh hoạt học đường…, về tháp người do các bạn nam xếp lên rất cao ….Về Frère Văn Xuyên làm giám thị rất nghiêm khắc với học sinh……

Nhà Anh Định là tiệm photocopy  tại số 8, đường Quang Trung, Ban Mê. Hiện nay anh giao cho con cái quản lý. Hiện nhà anh đã chuyển xuống khu buôn A Lê a được 6 năm nay. Anh nói chuyển về đây để  được yên tĩnh và hưởng không khí thoáng đãng hơn.

Khi hỏi anh về kế hoạch lễ thánh Gio An La San năm nay . Anh Định cho biết để chờ kế hoạch của các Frère bên dòng La San thông báo cụ thể về ngày giờ và địa điểm lễ, rồi BLL liên lạc sẽ có kế hoạch sau. Khi nào có hội ý về ngày lễ thì anh sẽ thông báo đến từng nhóm lớp. Nếu có chi tiết cụ thể về ngày Lễ Thánh Gioan Tôi sẽ thông cụ thể đến các bạn trên Website này.

Ban Liên lạc toàn trường qua các thời kỳ

Từ 1999 đến 2003

Anh Trần Văn Kỳ : Trưởng ban               Anh Mai Hữu Thiềng : Phó ban

Từ 15-5-2003 đến 2007

Anh Bùi Đình Kỳ : Trưởng ban                  Anh Mai Hữu Thiềng : Phó ban

Từ  2007       đến    19 - 5 - 2012

Thầy Phạm Văn Luyện : Trưởng ban           Anh Mai Hữu Thiềng : Phó ban

Từ 01-01-2013 ...............

Anh Vương Quốc Định : Trưởng ban              Anh Phạm Văn Hải : Phó ban

Hoàng Đình Phú

Anh Vương Quốc Định trước sân nhà

Anh Định và Chí Lâm

Anh Định và Hoàng Phú

Anh Trần Văn Kỳ ngồi  ngoài cùng bên phải  ( Khóa 1999-2003)

Anh Bùi Đình Kỳ đứng ngoài cùng bên trái ( Khóa 2003 -2007)

Thầy Phạm Văn Luyện ( Khóa 2007 - 2012 )

Chụp bằng ĐTDĐ

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module