THẦY HOÀI SẼ GHÉ THĂM LẠI BAN MÊ TRONG DỊP TẾT NÀY

Vừa rồi Ban liên lạc của lớp đã nhận được thư của Thầy Hoài từ Pháp:

Các em thân mến
Trên đường du Việt năm nay , anh tính ghé ngang Thành phố núi đề hàn huyên , chuyện trò , gặp gỡ , thăm hỏi thân mật cùng tụi em  vào chiều thứ Sáu 19/2/2016 và trở lại Thành phố HCM  chiều Chúa nhật 21/2/2016  , tụi em thấy có gì trở ngại không cho anh hay để lo tính phương tiện di chuyển . Lần nầy anh muốn  gặp đủ mặt , không thiếu ai , tụi em thấy có được không ? Mọi tổn phí anh bao , không rờ vào quỹ chung của nhóm  anh buồn lắm ( anh nói thầm : Kim Anh ơi , vui lòng trói bạn Kiếm dùm anh , lần trước " hai thầy trò " đã đấu vö với nhau rồi đấy).
Chuyện thứ hai : cho anh biết tụi em thích thứ gì của miền Tây xứ lạnh nầy ,bàn nhau đi rồi cho anh biết để anh đi mua sắm cho tụi em vui .
Mong các em luôn vui mạnh , trẻ trung và nhiều may mắn.
Anh
Hoài 72cnbmt.

Ban liên lạc  dự kiến sẽ có buổi gặp mặt thật đông đủ các bạn  với Thầy Hoài của lớp mình vào lúc 10h sáng Chủ Nhật 21/02/2016 tại khu du lịch Kô Tam cây số 9, trên đường đi Nha Trang . Mong các bạn sắp xếp thời gian để buổi gặp mặt được đông đủ. Chi tiết buổi gặp sẽ được Ban liên lạc gọi qua điện thoại đến các bạn sau.

                                                                                                                       HP


Thầy Hoài lần về Thăm Ban Mê năm 2013 tại La San đồi Ban Mê Thuột

Mùa này Khu du lịch Kô Tam hoa nở rực rỡ

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module