THẦY HOÀI TẶNG NHÓM LỚP CHUNG TA MỘT CÂY ĐÀN GUITAR

       Nhân dịp về thăm lại Ban Mê lần này vào ngày 19/2/2016. Thầy Hoài có nhã ý tặng cho nhóm lớp mình một cây đàn guitar, nhóm lớp giao cho bạn Hoàng Văn Bằng giữ. Vào ngày thứ Bẩy  05/3/2016 vừa rồi, Tôi và bạn Bằng đã đi chọn được một cây guitar tốt có lắp thêm bộ phận tăng âm. Để khi nhóm lớp chúng ta có dịp sinh hoạt tập thể sẽ có một cây đàn guitar hòa cùng lời ca tiếng hát của anh em trong nhóm lớp. Hiện nay bạn Bằng là tay  guitar chính của nhóm lớp, tiếng đàn của bạn khá ngọt và điêu luyện. Nếu có sẵn 1 cây guitar để thường xuyên luyện tập, chắc chắn tiếng đàn của bạn sẽ được nâng cao và hay hơn.

     Nhớ lại trước kia thời còn đi học tại Lasan   đồi Ban Mê. Phong trào học guitar rất rộn ràng , ai ai cũng tập tành đôi chút đàn guitar. Nổi trội hơn về đánh đàn guitar thời đó có các bạn Phan Ngọc Kiếm ( classic), Hoàng Ngọc Tuyến, Đinh Đức Trung, Nguyễn Quốc Việt, Trần Văn Ba,….Giờ thì một số bạn đã giã từ vũ khí. Nhiều bạn suốt mấy chục năm không cầm tới đàn nữa. Những bạn còn  luyện tập và chơi guitar khá  hay hiện nay là các bạn: Phạm Văn Ninh, Đinh Đức Trung, Hoàng Văn Bằng,…

Bạn Ninh thì đã thể hiện xuất sắc trong dịp gặp mặt lần IV của nhóm lớp vừa qua, bạn Trung thì  Tôi có nghe bạn solo qua clip của bạn gửi qua mail bài” Khúc Thụy Du”. Rất tiếc là bạn Ninh và Trung hiện ở hải ngoại. Nếu không nhóm lớp chúng ta dư sức kết hợp lại thành một ban nhạc khá trọn vẹn. Với 1 cây guitar bập bùng, không khí văn nghệ trong những lần sinh hoạt của nhóm lớp sẽ thêm phần vui tươi và sôi nổi.

     Tôi xin đại diện cho nhóm lớp mình  xin cảm ơn Thầy Hoài vì món quà thân thương Thầy tặng cho nhóm lớp mình.  Khi tiếng đàn guitar của lớp cất lên chắc chắn nhóm lớp sẽ  nhớ nhiều về người Thầy năm xưa  rất yêu văn nghệ và ca hát của mình.  Xin cảm ơn Thầy rất nhiều  về toàn bộ những chi phí trong những ngày thầy ghé Ban Mê đều do Thầy đài thọ  và cảm ơn số tiền Thầy góp vào quỹ lớp 3 triệu VNĐ. Xin chúc Thầy một chuyến đi về thăm lại Việt Nam bình an và nhiều niềm vui.

HĐP

Bạn Phú và Bằng tại tiệm đàn

Bạn Hoàng Văn Bằng

Thầy Hoài ( giữa) trong lần về Ban Mê 19/2/2016

 Mọi chi phí trong dịp về  thăm lại Ban Mê lần  này đều do Thầy Hoài tài trợ

 Bạn Phạm Văn Ninh solo guitar trong buổi họp mặt lần IV , 7/2015

 

Bạn Đinh Đức Trung thời còn đi học


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module