KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐỒI THÔNG – CÂY SỐ 7 ĐƯỜNG ĐI SÂN BAY

Vào khoảng cuối tháng 12/2016 có nghe nói “ Khu du lịch đồi thông” đã mở cửa khai trương. Nhân dịp bạn Nguyễn Minh Anh ( Hòa Lan) ghé thăm lại Ban Mê. Anh em trong Ban liên lạc cũng tính mời bạn ghé thăm khu du lịch này và tổ chức ăn uống cho có phong cảnh hữu tình. Tôi cũng có có đi tiền trạm  ghé khu du lịch này. Nhưng khi đến nơi mới biết khu du lịch dự kiến khai trương vào ngày 25/12/2016. Nhưng chưa xin được giấy phép do đó phải dời lại ngày khác. Nên Ban liên lạc lỡ dịp mời bạn Minh Anh vào thăm nơi đây.

       Vào ngày 8/3/2017 khu du lịch đã chính thức khai trương đi vào hoạt động. Sáng ngày 9/3/2017 Tôi cũng ghé thăm để có một số hình ảnh và ý kiến  với các bạn bè nếu có dịp ghé thăm. Khu du lịch này của chủ sở hữu là “ Quán Cà Phê Thiên đường Mê Hy Cô” tại Cây số 3. Khu du lịch cách đường quốc lộ khoảng 200 mét băng ngang đồi thông bởi một con đường nhỏ đổ bê tông. Vé vào cửa là 20.000 VNĐ. Khi băng qua cổng khu du lịch  Ta thấy được sự đầu tư xây dựng rất nhiều. Có một con suối nhỏ tự nhiên của xã Hòa Thắng gần kề chay ngang qua. Nên khu này nước nôi chắc thoải mái. Trong khu du lịch xây dưng rất nhiều căn nhà nhỏ bên hồ, trên đồi chủ yếu để phục vụ ăn uống. Có cả một dãy nhà kín đáo trên đồi  khá đẹp, mỗi nhà  có trang bị máy lạnh đãi được khoảng ba, bốn chục người. Tôi có xem qua menu thấy giá cả nơi này hơi cứng. Ấn tượng nhất đối với tôi trong khu du lịch này là có những đồi cỏ nhân tạo thật đẹp, một chiếc cầu treo hoành tráng . Đặc biệt khu du lịch này có khuôn viên sát với ruộng lúa của xã Hòa Thắng. Mùa này đang mùa lúa chín, đứng trên nhà sàn sát đồng lúa vàng bát ngát, gió thổi rì rào vờn trên những bông lúa vàng . Một cảm giác thật bình yên, giản dị đến khó tả……

    Khuôn viên khu du lịch cũng khá rộng , cảnh vật cũng đươc xây dựng và chăm chút. Nếu vào đây đi dạo vài vòng và chụp một số tấm hình đẹp thì lý tường.  Nếu có dịp các bạn ghé thăm thử xem có cảm giác như thế nào nào nhé.

       Hoàng Phú

 

Hướng từ Ngã Sáu Ban Mê ra thì khu du lịch nằm phía tay phải

 

 

 

Mô phỏng một cái Sa nước

Khuôn viên khu du lịch sát ruộng lúa của xã Hòa Thắng ( Hòa Bình cũ)

 

 

 

 

 

 

 

Hội trường tổ chức tiệc cưới

Những đồi cỏ nhân tạo thật đẹp

 

 

 

 

 Cà phê tại " Phong Lữ Thảo" với bạn Hoàng Thị Thu Hà ( Đà Nẵng)

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module