CHỌN ĐỊA ĐIỂM VÀ ĐẶT IN THƯ MỜI NGÀY HỘI NGỘ 29-7

Mấy ngày trước hai bạn Kim Anh và Thu Sương đã bỏ cả buổi sáng để đi tìm địa điểm cho buổi hội ngộ ngày 29-7 của lớp chúng ta. Sáng nay Tôi và Chí Lâm nhắn với hai bạn nữ để cùng tới làm việc cụ thể với nhà hàng, thống nhất giá cả, đặt món ăn, đặt cọc trước….cái chính là chụp một số ảnh để anh em bạn học trong lớp cùng chia sẻ về địa điểm chúng ta sẽ gặp nhau. Sáng nay ( 8-7-2012) bạn Thu Sương bận việc. Nên chỉ có bạn Kim Anh đi được thôi. Kim Anh thì lúc nào cũng nhiệt tình và chu đáo với nhóm lớp của mình. Kim Anh cũng tâm sự là bạn Ngọc Lan ( USA ) cũng hay trao đổi qua điện thoại với bạn. Cuộc gọi kéo dài hai ba tiếng là bình thường. Ngọc Lan cũng ưu tư muốn nhóm lớp mình luôn luôn tạo được tinh thần đoàn kết tương thân tương ái với nhau và Lan cũng mong muốn ngày hội ngộ của chúng ta sẽ diễn ra thật vui vẻ và thân tình. Để tình bạn chúng ta càng ngày càng thắm thiết hơn. Ngọc Lan và các bạn hải ngoại sẽ góp công, góp sức hết khả năng của mình.

Công nhận hai bạn Kim Anh và Thu Sương có đôi mắt thật tinh tường. Địa điểm hai bạn chọn. Tôi và Chí Lâm rất là ưng ý. Phòng hội họp rộng rãi , lịch sự , có một sân khấu nhỏ rất dễ thương. Phong cảnh xung quanh có hồ nước, cây xanh thật hữu tình. Địa điểm đó là  THĂNG LONG HỘI QUÁN số 185/15/11 , Đường Đinh Tiên Hoàng, BMT ( sát cổng nhà hàng Hoàng Kiên anh em đã gặp nhau vào ngày 15-5). Sau khi xem xét kỹ phòng họp . Kim Anh đã thương thảo đặt trước các món ăn. Nhờ sự khéo léo của bạn , tôi thấybạn đã đặt được các món ăn ngon và giá cả cũng hợp lý.

Xong việc chọn địa điểm , cả nhóm quyết định đi đặt in thư mời. Mẫu thư mời cả nhóm đã bàn bạc theo mẫu thư mời của bạn Phạm Dũng ( Cà mau ) đã gửi qua mail cho tôi. Theo các bạn trong nhóm mẫu thư mời như vậy là đẹp. Trong đó bạn Dũng cũng có viết lời ngỏ, lời lẽ chân tình và cảm động.  Dự kiến sau khi in xong, có thể mời các bạn đại diện các bạn ở xa ra Ban Mê hội ý một chút về nội dung ngày hội ngộ. Đồng thời nhờ các bạn đưa dùm thư mời luôn. Ở Sài Gòn thì chắc phải nhờ bạn Đỗ Việt Trung . Trong phạm vi quanh quanh Ban Mê thì Tôi và Chí Lâm sẽ đưa tận tay các bạn. Còn với các bạn ở hải ngoại thì mình gửi qua hộp thư mail chắc tiện hơn.

Về việc đệm cho chương trình văn nghệ  BLL đã chuẩn bị được một cây organ và hai cây guitar thùng đúng tiêu chuẩn. Để chơi guitar thì đã có Tôi, Hoàng Văn Bằng, Nguyễn Quốc Việt và Phạm Sĩ Thuần. Nếu Hoàng Ngọc Tuyến và Trần Văn Ba dợt lại một chút chắc sẽ đánh tốt thôi. Lớp mình không thiếu hạt nhân văn nghệ đâu. Chưa kể Phạm Văn Ninh và Đinh Đức Trung đã xuất ngoại rồi. Vậy chỉ còn chờ phần trình diễn góp vui của anh em trong lớp mình thôi. Vậy từ bây giờ anh em tập lại các bài hát tủ, ngâm nga lại các bài thơ ưa thích là vừa rồi….Mấy hôm trước tại nhà bạn Hoàng Văn Bằng gồm Tôi, Bằng, Chí Lâm và Mai Văn Thuấn đã tập thật nhuyễn bài “ Ngồi lại bên nhau” . Có lẽ mình nên chọn bài hát này làm bài hát chính cho buổi hội ngộ 29-7 vậy. Hôm đó tôi sẽ phô tô thành nhiều bản để anh em cùng hát trong ngày đó. Lời lẽ của bài hát thật xúc động và ý nghĩa:

Ngồi lại bên nhau này bạn thân ơi.

Ngồi lại bên nhau cùng hát ca.

Bạn bè thân yêu cách xa lâu rồi.

Giờ ngồi bên  nhau hát ca vui đùa.

Truyền lại cho nhau hơi ấm bạn bè.

Ngồi gần bên nhau kể chuyện nhau nghe.

Chuyện buồn chuyện vui chuyện chúng ta.

Về ngày xa xưa ở bên ngôi trường.

Về ngày hôm nay với bao ước vọng.

Nắm chặt tay ta bước vững vàng…….

Nếu các bạn ở xa tập riêng rẽ thì các bạn tập ở gam  Am nhé, để   anh em mình đồng ca cho dễ. Riêng MC thì bạn Mai Văn Thuấn nhiệt tình nhận lời rồi. Tôi cũng mong mau tới ngày anh em mình hội ngộ. Chắc các bạn học của chúng ta cũng có ý nghĩ như vây phải không? Thân chào

Tác giả bài viết: Hoàng Đ Phú

Cà Phê Ngõ Vàng Quì

Trước cổng Thăng Long Hội quán

Tạo dáng một chút trước cây sung  cảnh

Khuôn viên có rất nhiều cây xanh

Bên trong phòng họp rộng rãi và lịch sự

Có thể thay bằng bàn dài cho thân mật hơn.

Quang cảnh khá đẹp mắt

Có thể câu cá giải trí

Có một tượng phật Di Lặc bằng gỗ rất to

Có rất nhiều cây cổ thụ

Quang cảnh thật tuyệt vời

Đặt món ăn và Đặt cọc

Tiến hành đặt in thư mời cho kịp thời gian

Cùng với bạn Hoàng Văn Bằng tập các bài hát tập thể

PhoTo: Hoàng Đình Phú

Vietnam football tvxem bong da truc tuyenat any time watch

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module