HOÀN TẤT VIỆC ĐƯA THƯ MỜI HỘI NGỘ 29-7


Sáng hôm qua , Thứ Bảy 21-7-2012 rảnh rỗi  một chút. Tôi và Chí Lâm quyết định đi Trung Hòa và  Kim Châu để đưa thư mời hội ngộ cho các bạn học chúng ta ở trong đó. Buối sáng khá đẹp trời và mát mẻ. Ghé vào của hàng trang trí nội thất Gia Hy của bạn Trần Văn Mười tại Trung Hòa. Nhờ bạn chuyển dùm thư mời cho các bạn tại đây gồm bạn Trực , Thế, Khiêm, Nhàn và Đỗ Văn Thành. Sau đó bạn Mười có rủ Tôi và Chí Lâm vào thăm khu giải trí mà bạn đang xây dựng gần hoàn thiện. Bạn cho biết khu này trước là đất ruộng. Bạn phải đổ cả ngàn xe đất mới được mặt bằng như hiện nay. Hiện khu dự án này của bạn đã xây dựng được một hồ câu, ba phòng Karoke, đã trồng cỏ và một số cây cổ thụ. Chúng tôi thấy khu vực này của bạn rất yên tĩnh và thoáng mát. Tôi nói vui với bạn nếu lớp mình tổ chức đi pic nic tại đây với cây đàn guitar thì đã có không gian tuyệt vời rồi. Bạn Mười nhất trí ngay. Bạn nói rất vui nếu lớp mình tổ chức pic nic tại nơi này. Nhưng bạn nói để bạn trồng thêm hoa cỏ một chút cho có màu sắc, để khi anh em chụp hình sẽ đẹp hơn. Chia tay bạn Mười tiếp tục vào Kim Châu để gặp bạn Phạm Quang Tuyến để nhờ đưa thư mời cho các bạn Trần Quốc Bào, Nguyễn Văn Thành. Quên đường một chút . Cứ hỏi thăm nhà võ sư Tuyến thì ai cũng biết cả. Theo bạn Tuyến cho biết bạn dạy lò võ Vovinan tại đây gần hai chục năm rồi. Đai bạn đeo đã tới cấp hồng đai. Nhớ hồi trước 75 ở Ban Mê chỉ có Huấn luyện Viên Bính có đai cao nhất là đai vàng ba sọc hồng. Nên chỉ được gọi là Huấn Luyện Viên thôi, chứ không được gọi là võ sư. Khi nào phong đai cho các võ sinh tại Ban Mê thì phải mời các võ sư Hồng đai từ Nha Trang lên. Quay về Ban Mê ghé chợ Cây Số 3 đưa thư mời cho bạn Phạm Công Khanh. Khi chụp hình bạn Khanh nói cứ đeo bảng tên vào để chụp cho khí thế. Gửi Khanh thư mời của bạn Nguyễn Phúc Long để khi nào Long ghé qua lấy thư mời luôn.

Hôm nay ( 22-7) Tôi và Chí Lâm cố gắng hoàn tất việc đưa thư mời hội ngộ. Hai anh em chạy thẳng một mạch xuống nhà bạn Võ Đình Chư ở P. Ea tam , Ban Mê, gần suối Noel ngày xưa thưở đi học tụi mình có đi Pic nic một vài lần. Bạn không có nhà, chắc ở trong rẫy cà phê rồi. Đôi lúc khi có uống một chút. Chư có gọi điện thoại cho tôi hỏi thăm về bạn bè xưa cũ. Rất may nhà bạn có hộp thư trước cổng. Thôi đành bỏ thư mời vào đó vậy. Có dặn chị hàng xóm nhắc Chư khi nào về thì mở hộp thư ra xem. Tiếp tục xuống Duy Hòa đưa thư mời cho anh Mai Hữu Thiềng, học chung lớp với thầy Luyện, anh Thiềng cũng có hoạt động trong ban Liên Lạc La San Ban Mê. Nhà anh Thiềng ngay đầu cầu Duy Hòa sát cạnh nhà bạn Phạm Xuân Hải lớp mình. Quay về phố ghé bưu điện để gửi thư mời tới các bạn Trần Danh, H Easup,DakLak, bạn Nguyễn Thị Hương ở Tỉnh Gia Lai. Tiếp tục vào chợ mới xây đưa thư mời cho bạn Phạm Thị Chính, phụ trách nhóm 8AB ( 72-75), bạn Nguyễn Xuân Vĩnh Hiền, phụ trách nhóm 9AB ( 71-75). Cuối cùng theo kế hoạch ghé đưa thư mời cho các Sư Huynh dòng La San tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Thấy nơi đây cửa đóng then cài. Sau một hồi bấm chuông không thấy ai xuất hiện cả. Tôi và Chí Lâm liền ghé qua cơ sơ II tại số 127 Lê Thánh Tôn , Ban Mê . Tại đây chúng tôi có gặp được Frere Tuyên phụ trách tại đây và chuyển thư mời của lớp mình cho Frere. Được Frere Tuyên cho biết Cơ sở I tại đường Nguyễn Văn Trỗi cũng do Frere Tuyên phụ trách. Nhưng Frere Tuyên này lớn tuổi hơn. Hiện giờ cơ sơ I và cở sở II đã tách riêng ra cho dễ hoạt động. Cơ sơ I dạy các em học sinh cấp II, còn cơ sở II thì chỉ dạy các em học sinh cấp III.

Như vậy Tôi và Chí Lâm đã trực tiếp đưa và nhờ chuyển được hơn 100 thư mời rồi. Coi như đã hoàn tất xong việc đưa thư mời. Ngày mốt bạn Phạm Dũng sẽ lên Ban Mê lo nốt phần trang trí nữa, thì anh em chúng ta có thể có một ngày vui trọn vẹn rồi. Các bạn cố gắng tham gia đông đủ nhé.

HĐP & CL

Trước cửa hàng vât liệu xây dựng của bạn Trần Văn Mười ( Trung Hòa)

Bạn Mười và Bà xã của mình trong cửa hàng VLXD

Khu giải trí của bạn Mười đang xây dựng

Hoàng  Phú và Trần Văn Mười

Có nhà nghỉ mát ngay góc khu giải trí

Phía xa đã xây xong ba phòng Karaoke

Nguyễn Chí Lâm đứng trước cổng nhà bạn Phạm Quang Tuyến ( Kim Châu)

Trong nhà bạn Phạm Quang Tuyến - Võ sư hồng đai VoVinan

Phú - Tuyến - Lâm trước nhà bạn Tuyến.

Trước nhà bạn Phạm Công Khanh - cây số 3

Bạn vắng nhà - Cho thư mời vào hộp thư trước cổng.

Nhà bạn Nguyễn Văn Xuyên trên đường  Y Wang - P EaTam - TP Buôn MaThuột

Đưa thư mời cho bạn Phạm Thị Chính , nhóm trường lớp 8AB (68-75) trong chợ mới BMT

Cổng đóng kín , nên không vào đưa thư mời được.

Phú và Lâm đưa thư mời  cho các Frere dòng La San , cơ sở 2, số 127 Lê Thánh Tôn, BMT

PhoTo : Hoàng Đình Phú

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module