MINH ANH HỌP MẶT VỚI BẠN HỌC LA SAN TẠI BAN MÊ NGÀY 11-6-2014. CÓ VIDEO KÈM THEO

Minh Anh về Ban Mê khuya 01-6-3014 để thọ tang mẹ. Bạn cũng muốn gặp lại đông đủ các bạn đồng lớp La San Ban Mê. Bạn đã nhờ bạn Hoàng Văn Bằng cho mượn địa điểm tại nhà để hội ngộ cùng bạn bè. Nhà bạn Bằng có ưu điểm là rộng rãi, cao ráo, mát mẻ , nhất là bạn rất hiếu khách. Cũng  gặp gỡ được khoảng 20 bạn hữu. Vui thì rất là vui. Tôi nhận thấy các cuộc gặp gỡ bạn bè càng về lâu dài thì càng thân mật và vui hơn. Vì bạn bạn bè càng gặp gỡ về lâu dài thì càng thân tình và hiểu nhau nhiều hơn.

     Điều đáng quí là buổi họp bạn hôm 11-6 có sự tham dư của bạn Vũ Việt Tuấn.  Hôm trước Minh Anh và một số bạn học có tới thăm bạn tại nhà riêng. Bạn Hoàng Ngọc Tuyến  nhận trách nhiệm hôm sau sẽ đưa Tuấn bạn tới nhà bạn Bằng để gặp bạn bè. Tôi nghĩ sức khỏe và trí nhớ của bạn phục hồi cũng là một điều kỳ diệu.  Hơn hai năm trước bạn bị tai biến và sống thực vật gần năm trời. Khi Thầy Hoài và các bạn vào thăm bạn tại Trung tâm phục hồi sức khỏe ,bạn chưa nói được , suy nghĩ còn chậm chạp, không biết có nhận ra ai tới thăm  hay không?

    Khi Minh Anh cùng tôi, Tuyến, Bằng tới thăm bạn. Bạn đã nói năng rành mạch trôi chảy. Bạn còn kể bạn rất thích trồng cây kiểng và nuôi chim.  Hôm Tuấn tới nhà Bằng , bạn thấy Bằng có trồng một dàn phong lan và một số lồng chim. Bạn Tuấn liền hỏi xin. Tưởng bạn lúc nhớ lúc quên. Nên anh em nói vui đồng ý cho hết. Lúc lên Taxi ra về bạn vẫn nhắc mang theo chim và hoa Lan.  Anh em lại nói giỡn bạn cứ về đi lát nữa sẽ thuê một chiếc Taxi khác chở Lan và chim về nhà bạn. Tưởng vậy là xong. Nhưng hôm sau bạn Tuấn tự thuê Taxi  để tìm đến nhà bạn Bằng để lấy hoa và chim.  Mà nhà bạn Bằng không phải dễ tìm. Anh em trong lớp khi tìm tới còn lộn tới lộn lui. Tôi kể ra như vậy để các bạn mừng là  trí nhớ của bạn Tuấn đã phục hồi khá tốt rồi.

     Bạn Minh Anh khi về lại Holland không biết anh em có  dịp gặp lại nhau nữa không?  Thôi thì vui buồn ta cứ kể cho nhau nghe trong dịp gặp mặt lần về này vậy. Nếu mai này có gì chia sẻ cho nhau thì cứ gọi phone cho nhau hoặc qua mail cũng được. Thôi đành vậy thôi!!!

                                                                                                                            HĐP

 Họp mặt tại nhà bạn Hoàng Văn Bằng

Trái qua : Tuyền, K Anh, Minh Anh, Hoa, Thuấn, Vợ chồng Bằng

Áo xanh là Vũ Việt Tuấn   ( Tuấn Anh)

 

 Bạn Tuấn mệt nên gọi Taxi đưa bạn về

 

 Bạn Bằng đệm đờn cho Thuấn hát

 

 Minh Anh và Bằng tại quán bún của bạn  Tình

Trái qua: Tuyến, Kiếm, Phú, Minh Anh

Với bạn bè tại quán Cà Phê Đại Hùng ( Hai Bà Trưng)

Trái qua: Minh Anh, Thân B, Bằng

Tại tư gia bạn Vũ Việt Tuấn

Bạn Tuấn đang chỉ nơi treo mấy lồng chim

 Photo: Hoàng Phú


 

 

Video trên do bạn Phạm Văn Cường thực hiện

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module