LỜI MỜI TỪ BẠN PHƯƠNG XA – Phạm Văn Ninh

      Đến Thu Sương, Kim Anh, Thúy Nga, Thu Hà, Kim Dung, Xuân Lan, Thu Hoa, P T Thành, Tuyến Hoàng, Đinh Quang Thiềm, Vũ Việt Tuấn, Phạm văn Cường, Hoàng Đ Phú, Thái Thành Lưu, Phạm Q Tuyến,  Các anh các chị Lasan rất thân mến,  ...quay đi ngoảnh lại mà chúng ta đã suýt soát tuổi 60, cuộc đời lúc đắng cay, lúc kiệt quệ, lúc thanh bình an phận, lúc vươn cao hạnh phúc... lặng lẽ trôi mãi như bao mảnh đời, ta gồng ta gánh ta lo toan mãi mà ta chưa thưởng cho bản thân ta 1 lần vui thú xa bay ít có dịp thứ 2 .. nơi mà những người bạn ngóng trông được chào đón ta một lần.
     Gia đình Ninh và các bạn hữu vùng Hoa Thịnh Đốn hy vọng được chào đón các bạn thân thương từ Việt nam.  Đi chung 1 nhóm  thì sẽ rất vui và hưởng vé giảm giá từ airline.
Ở bên này Ninh thấy người mình qua đây chơi rất nhiều.. họ bảo ..  "qua 1 lần cho biết."
Sắp già hết rồi !... mai mốt chùn chân mỏi gối rồi làm sao mà đi.  Bác nào có điều kiện thì nên đi lúc này.  Mến.  NP..

                                                                                                                          

 

 

Ninh tìm trên web...hãng All Nippon Airway (ANA) của Nhật giá vé ..$1474. đi ngày 30 tháng 7 về ngày..  8 tháng 9.     Mùa hè và mùa tết thì mắc nhất..ngày 8 tháng 9 là học sinh đã trở lại trường nên giá thấp .. Đi du lịch thi phải  đi nhiều ngày..Có hai bà chị thủ quĩ và thư ký qua thì mới níu kéo luôn được tất cả mọi người..nhất là mấy cô Mỹ Hương.. Mai Hương..Thanh Ngọc..Lê văn Ngọc..Minh Anh ..

   Nói dùm :  ..Thu Sương không qua thì Ninh sẽ không trả lại mấy quả bắp luộc đâu !

 kỳ này có cả ..  " người bạn tốt trong lớp ngày ấy "  cùng đi du lịch .. hy vọng cũng vui như chuyến đi  Đà Nẵng năm ngoái.

  Cô Kim Anh thử hỏi bác Tuyến Hoàng, Phú Hoàng, bác Kiếm, bác Cường, bác Tuấn Anh xem sao ? và  cô  Thu Hà,  Xuân Lan , Thúy Nga nữa !!  Mến.  NP..

 

 

 

Các bạn Lasan thân mến, mấy bữa nay Ninh lo bận rộn khai thuế cho năm 2014,  trong sở làm lại nhiều việc  (overtime ! )   đã vậy bạn bè còn réo gọi chơi nhạc parties các nơi ...   nên không có thư từ thăm hỏi các bạn hữu.
        Ninh nhờ mọi người cùng .. viết email.. make phone call   để động viên các bạn cùng tới tham dự ngày họp mặt và tham gia chuyến du lịch đường dài  "để đời"  rất hấp dẫn này.  Phía Vietnam Ninh nhờ bác Phú Hoàng, cô thủ quỹ Kim Anh , bà chủ Thu Hà và bạn Phan Ngọc Kiếm cùng bác Khoa Vũ. 
   Nắm bắt được chính xác số người tham dự thì ta bắt đầu suy tính chi tiết hơn cho Các bước. Việc đặt vé cho cruise ship trước 1 tháng thì vẫn còn good deal,   nghe thấy bác nào ở Vietnam cũng bảo ..."rất háo hức" ..và sẽ ..  "see you soon in August !  "      bọn bên này thì cũng  ..  "rất háo hức"  rồi nghĩ tới lúc cô Lan, Tuyền, Hương, Ly, Mai,  Bác Minh Anh , Ninh, Phúc, Ấn,  Bình, Trung, Dzũng ở phi trường Washington Dulles Airport cả đám hớn hở dáo dác tìm kiếm ..  "phái đoàn Banmethuot"   đang khệ nệ.. khăn gói ..ba lô ..quả mướp ..  cùng nhau xuất hiện... úi dà .. vui dể nể luôn !   
     Virginia hôm nay bắt đầu tiết Xuân, đi ra đường buổi trưa không cần mặc áo len, thường thì đúng ngày Easter ( lễ Phục Sinh ) cây cối bắt đầu đơm hoa và độ 1 tuần sau thì là ngày Cherry Blossoms Festival  ( lễ hội hoa anh đào ).    Ngày này không ấn định trước .. và chỉ được các chuyên viên về cây cối nghiên cứu rồi đưa ra trước 2 tuần để bảo đảm thời gian chính xác khi hoa nở rộ nhất  (ngày hội hoa anh đào có diễn hành khá lớn.. đồng phục xe hoa trống kèn múa gậy hẳn hòi !   Hoa anh đào của Nhật Hoàng tặng cho nước Mỹ mấy ngàn cây trồng quanh bờ hồ nở rộ trắng một màu )    .. du khách tour từ các nơi tới chiêm ngưỡng ..chụp hình..  đường xá Washington D.C. đông đúc trở lại sau mùa đông ảm đạm.    Mến.  NP..

 

 

    Bác Tuyến ơi, sao mà yên lắng quá vậy nè  !    Hai ông bà không tính làm một chuyến rong chơi à  ?  làm mãi rồi cũng vậy thôi, nhớ nói với chị .. Ninh and Hương mời 2 bác qua đây đổi gió, sẵn có dịp bác Trung Dinh và các bạn hữu thân mến quây quần chào đón bác, coi vậy mà khó có dịp thứ hai lắm đấy, đã đành là công việc làm ăn vướng bận .. nhưng cuộc đời có những cái ta phải tìm phải với phải bắt thì mới có được, vả lại bác Tuyến là người đã có công lao lớn với Lasan với website của lớp, Ninh thiệt cần có bác ở bên này trước là làm cho cuộc họp 40 năm của lớp thêm rực rỡ .. sau là được hân hạnh dẫn 2 bác đi các nơi gọi là có chút gì đền đáp lại tấm thịnh tình mà 2 bác đã dành cho tụi này khi về thăm Vietnam ..    Nói với người đẹp của bác.. 2 tuần nghỉ ngơi rồi Chúa lại cho thêm chứ có lo gì, con cưng của Đức Mẹ mà !
Cố gắng nhé, thưởng cho mình và cho các bạn bên này nữa chứ,
" ... cả đám Lasan lang bạt giang hồ đă 40 năm ..  mừng rú lên khi thấy bác Tuyến xách vali bước xuống máy bay ở phi trường Los angeles."      Mến.  NP..

Bạn Phạm Văn Ninh với các bạn học La San Ban Mê Thuột trong một lần về Việt nam

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module