THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI “MÁI TRƯỜNG LA SAN THÂN YÊU”

Tp Hồ Chí Minh ngày 10.01.2014

Kính thưa quý Sư huynh, thân hữu, cựu học sinh và các bạn trẻ La San.

Cuộc thi chào mừng kỷ niệm 150 năm La San Việt Nam với chủ đề “Mái Trường La San Thân Yêu”  đã khởi động từ ngày 10 tháng 01 năm 2013. Ban Tổ Chức đã có một đợt chấm thi trước Giáng Sinh 2013 và đã chọn ra được một số tác phẩm dự thi có số điểm cao.

Để tạo điều kiện cho mọi thành viên La San có thể tham gia nhiều hơn nữa, nay chúng tôi mở rộng cuộc thi đến năm 2016. Để biết về thể lệ cuộc thi xin quý vị đọc thể lệ CUỘC THI SÁNG TÁC 150 NĂM LA SAN

Ban Tổ Chức dự định sẽ chia thành nhiều đợt chấm thi, sau mỗi đợt chấm sẽ chọn ra những tác phẩm dự thi có số điểm cao. Kết quả của từng đợt chấm và kết quả cuối cùng sẽ lần lượt đăng trên 2 trang website của Tỉnh Dòng www.lsvn.infowww.lasan150.org

Quý vị có thể gửi tác phẩm dự thi cho chúng tôi qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Ngoài ra quý vị có thể gửi về Văn Phòng Tỉnh Dòng, số 53B Nguyễn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hết lòng cám ơn mọi thành viên La San đã và sẽ nhiệt tình tham gia cuộc thi này để chào mừng kỷ niệm 150 năm các Sư huynh La San đến Việt Nam 1866 - 2016.

Trân trọng kính chào quý vị trong tình huynh đệ La San

 

TM Ủy Ban Chuẩn Bị Chương Trình La San 150 Năm

Sư huynh Giuse Lê Văn Phượng

 

Ban tổ chức cuộc thi sáng tác chào mừng kỷ niệm 150 Năm La San Việt Nam (1866 -2016) đã công bố kết quả chấm thi đợt 1 tính đến ngày 25 tháng 12 năm 2013.

Kết quả : Bạn Vương Quang Thái La San Ban Mê Thuột đạt giải Nhì với bài viết: Ký ức La San dạt dào

Với nhận xét của ban giám khảo:

Cảm nhận chân thành về một Sư Huynh nhà giáo. Văn phong trôi chảy, gợi nhiều kỷ niệm, nhiều bài học về tình thầy trò La San, về bài học làm người.

BBT trang Web lasanbmt.com  đã đăng lại bài viết trên với tiêu đề:

KÝ ỨC DẠT DÀO VỀ FRÈRE SONG NGUYÊN VÀ CÁC THẦY CÔ TẠI LA SAN ĐỒI BAN MÊ THUỘT  và đăng trong mục tin tức La San

 

 

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module