THĂM GIA ĐÌNH BẠN NGUYỄN ĐÌNH TÍN VÀO GIÁNG SINH 2015 – Ngô Giao Kèo

        Hôm Giáng Sinh rảnh rỗi được một vài ngày Kèo và Ngọc có gọi  điện cho vợ chồng Tín ở San Diego và được ông bà Tín mời xuống chơi , thế là hai vợ chồng già lái xe xuống thăm Tín vì Tín ở San Diego không có ai là bạn học cùng lớp cả nên khi rất vui khi có bạn bè ghé thăm .

      Phải công nhận là khi có dzợ rồi thì khác hẳn ra , Tín nhà ta phong cách tự tin, nói chuyện lưu loát và có rất nhiều dự tính trong tương lai , Ly đảm đang mọi viêc  hằng ngày như phụ Tín trong công việc ấn loát , lãnh thêm đồ về nhà may, ngoài ra còn làm thêm các món Huế như bánh nặm, bánh bột lọc , bánh đậu xanh ... bán thêm  , chiều về thì đón cháu đi học về , con bé lớn tên Nhi thì học lớp 6 , còn bé trai Michael đang đi nhà trẻ . Vợ chồng Tín có mời tụi này dùng cơm trưa và có bàn tính chuyện mua nhà trong năm tới.  Hỵ vọng trong tương lai gần nhóm tụi mình sẽ được Tín mời dự tiêc Tân Gia ( và ra mắt nhà gái luôn hahahaha ) . Cuộc vui nào rồi cũng tàn , nói chuyện gần 4 tiếng mà cũng chưa đã , tuy nhiên chiều rồi mà đường về cũng hơi xa nên tụi này đành xin về sớm ( già rồi ). 

       Ra về rồi mà Ly còn đem cho một thùng bánh bộc lọc , bánh đậu xanh ... nhiều quá , thật là cảm động ( giữ lại một mớ để cô Ngọc Lan về chơi có dịp mà thưởng thức ).

Chúc các bạn nhiều sức khoẻ .

Kèo Ngọc.

Khoe với các bạn Tín và Ly mới mua chiếc Minivan Honda 2015 mới " cáo chỉ " , bảnh chưa .

 

Trái qua: Bạn Ngọc ( Bà xã bạn Kèo) cùng gia đình bạn Nguyễn Đình Tín và Ly

 Bạn Ngô Giao Kèo ngoài cùng bên phải

 

Video


time2online Extensions: Simple Video Flash Player Module